Những điều lưu ý về lọc xăng ô tô

So sánh chất lượng lọc nhớt

Trong quá trình hoạt động do sự ma sát rất lớn giữa các chi tiết máy của động cơ dẫn đến sinh ra những cặn bẩn, những hạt kim loại nhỏ bị mài mòn sinh ra sẽ bị cuốn theo nhớt máy. Nếu không được giữ lại chúng sẽ là tác nhân gây thêm sự mài mòn theo cấp số nhân làm bào mòn các chi tiết máy và đóng cặn.

Phạm vi nhiệt Bugi và tầm ảnh hưởng của nó tới sức mạnh động cơ.

Bugi có độ phân tán nhiệt cao (hight heat range) gọi là bugi nguội (cold type), Bugi có độ phân tán nhiệt thấp(low heat range) gọi lài bugi nóng (hot type)

Những điều cần biết về Bugi

Bugi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của động cơ, nó là tác nhân trực tiếp tạo nên quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu giúp động cơ sinh công.

Lọc gió điều hòa - vật nhỏ tác dụng lớn trên xe hơi

Lọc gió điều hòa hay còn gọi là lọc gió cabin, giúp loại bỏ bụi bẩn, khí độc từ ngoài không khí trước khi hút vào bên trong xe.

Chọn và thay bugi ôtô thế nào?

Bugi là chi tiết cuối cùng của hệ thống đánh lửa. Tuy nhiên, bugi có nhiệm vụ rất quan trọng là phải phát sinh được tia lửa điện giữa hai điện cực (cực trung tâm và cực bên nối mát), để đốt cháy hỗn hợp không khí – xăng từ chế hòa khí đã được nạp vào buồng đốt. Do đó, lưu ý bảo dưỡng, thay thế bugi là điều cần làm.

Lưu ý khi sử dụng bóng đèn Xenon và Halogen

Trong vài năm qua, trên đường phố Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều những chiếc xe có đèn pha chói lòa với màu sắc rất đa dạng từ xanh nhạt cho đến tím hồng. Với tên thường được gọi là đèn Xenon, loại đèn này đa phần được lắp trên những chiếc xe du lịch hoặc xe tay ga đời mới, chủ xe hầu hết đều khá trẻ và thường được coi là “người sành điệu”

1
Phụ Tùng ÔTÔ An Phúc

Giới thiệu

Phương thức đặt hàng

Thông tin liên hệ

Hình ảnh

Bản đồ

Chính sách & Quy định chung

Chính sách và quy định chung

Hình thức thanh toán

Chính sách vận chuyển - giao nhận

Chính sách bảo hành - đổi trả - hoàn tiền

Chính sách bảo mật

Danh mục

Phụ tùng đã qua sử dụng

Liên hệ đặt hàng

 

- Thời gian làm việc tại cửa hàng: 8h-17h từ Thứ 2 -> Thứ 7

- Chủ nhật & ngày lễ : Khách hàng vui lòng báo trước

- Địa chỉ kho hàng: 43/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

- Tư vấn và bán hàng: 091.889.0022 - Minh

- Khiếu nại chất lượng sản phẩm và dịch vụ: 091.9955.388