Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật:

www.phutungxe360.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ và hưởng ưu đãi về giá tại www.phutungxe360.com, bạn có thể đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.phutungxe360.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  phutungxe360.comthu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. www.phutungxe360.com cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng để cung cấp cho các đối tác thứ 3 vì bất kỳ mục đích nào khác.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.phutungxe360.com

 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Thương Mại An Phúc
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 606/75 đường 3 Tháng 2, P.14, Q.10, Tp.HCM
 • Điện thoại: 091.889.0022

 

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên và có chức năng trực tiếp chỉnh sửa, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc xóa tài khoản dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

 • Gọi điện thoại đến số điện thoại "091.889.0022" để yêu cầu, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của người dùng
 • Gửi email tới địa chỉ: "anphuc360auto@gmail.com" và yêu cầu chỉnh sửa thông tin hoặc xóa tài khoản

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.phutungxe360.com được www.phutungxe360.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.phutungxe360.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào khác về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên (trừ các trường hợp được cơ quan chức năng yêu cầu).

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.phutungxe360.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.


Anphuc Auo Parts xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!