Chính sách vận chuyển - giao nhận

1. Sau khi khách đặt hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan (thời gian chậm nhất là 24h).

 

2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ quá 1 ngày mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

 

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ như khi báo giá hoặc ghi trên phiếu giao hàng. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

5. Mọi thỏa thuận khác liên quan tới công lắp đặt, phụ thu giao hàng hoặc thanh toán trước tiền cước vận chuyển khi gửi hàng đi các tỉnh đều được hai bên thỏa thuận và ghi rõ trên phiếu giao hàng.

 

Các hình thức giao nhận và thanh toán đang được công ty áp dụng:

- Giao hàng tận nơi: Thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán trước

- Giao hàng qua nhà xe, chành xe: Thanh toán tiền trước hoặc nhận tiền qua nhà xe, chành xe.

- Giao hàng qua đường bưu điện: Thanh toán tiền trước hoặc bưu điện thu hộ (COD)

 

Anphuc Auto Parts rất mong được phục vụ Quý khách!