Phân phối phụ tùng Denso chính hãng

DENSO là Tập đoàn hàng đầu thế giới được thành lập ngày 16-12-1949 tại Nhật Bản, công ty chuyên cung cấp  linh kiện ô tô và công nghệ tiên tiến cho các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới như Lexus, Toyota, Mitsubishi, Mercedes, BMW, Hyundai, Kia…

 

Trụ sở chính: Kariya, Aichi, Japan.

 

Sau khi tách khỏi Toyota công ty được biết tới với tên Nippon Denso, Co.,Ltd vào năm 1949. Tuy nhiên Toyota vẫn nắm khoảng 25% cổ phần của Denso. Mặc dù Toyota nắm cổ phần của Denso nhưng doanh số bán hàng của Denso cho Toyota chưa đến 50% tổng doanh thu của hãng. Phần doanh thu còn lại đến từ các nhà sản xuất xe khác từ Nhật Bản, Đức, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hiện tại Denso được xếp hạng là nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn thứ 2 thế giới sau Bosch của Đức.

 

Tính đến năm 2016 Denso bao gồm 189 công ty con trên toàn cầu (63 ở Nhật Bản, 34 ở châu Mỹ, 34 ở châu Âu và 58 ở châu Á và châu Đại Dương) với số nhân viên khoảng  150,000 người.

 

Doanh số bán hàng năm 2018 của Denso đạt ¥ 5.118.291 tỷ Yên Nhật

 

Denso đang tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động và sản xuất trên toàn cầu theo hướng mở thêm các tổ hợp sản xuất ở Ấn Độ, Indonesia và Mexico để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng ngày càng tăng của họ.

 

Năm 2013, Denso được liệt kê ở vị trí 242 trong danh sách Fortune Global 500 với tổng doanh thu 43,1 tỷ đô la.

 

Công ty phát triển và sản xuất các bộ phận tự động khác nhau, bao gồm các thành phần động cơ xăng và diesel, linh kiện xe hybrid, hệ thống kiểm soát khí hậu, cụm công cụ, hệ thống túi khí, hệ thống radar trước sự cố và bugi. Denso cũng phát triển và sản xuất các linh kiện không phải ô tô, như thiết bị sưởi ấm gia đình, robot công nghiệp và Mã QR

 Denso Viet Nam

Tại thị trường Việt Nam, Denso chủ yếu phân phối phụ tùng ô tô với các dòng sản phẩm sau:

 

- Dàn nóng

 

- Két nước

 

- Lốc nén lạnh

 

- Mô tơ đề

 

- Mô tơ giàn lạnh

 

- Mô tơ quạt két nước

 

- Bugi

 

- Mô bin đánh lửa

 

- Bơm xăng

 

- Phín lọc ga

 

- Thanh gạt mưa

 

- Lọc gió động cơ, lọc máy lạnh, lọc nhớt

 

- Máy phát điện

 

- Ga lạnh

 

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định và tin dùng trên toàn thế giới như vậy nên công ty An Phúc chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thương hiệu Denso tại Việt Nam.

 

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo là hàng chính hãng Denso, xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Denso.

 

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm Denso từ Anphuc Auto sẽ được tư vấn chọn đúng phụ tùng theo xe quý khách yêu cầu theo catalog của Denso phát hành nhằm đảm bảo độ tương thích giúp chiếc xe hoạt động tốt như hàng chính hãng, thậm chí một vài dòng sản phẩm cao cấp Denso còn tốt hơn hàng chính hãng nếu quý khách có nhu cầu nâng cấp phụ tùng cho xe.

 

Các cửa hàng phụ tùng, các gara sẽ được chúng tôi hỗ trợ thêm về các tài liệu kỹ thuật, các catalog tra mã phụ tùng theo từng nhóm hàng cụ thể.

 

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Anphuc Auto để được tư vấn thêm.

Trân trọng cảm ơn!